วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

5 วิธีการแต่งตัวเป็นทำให้สาวอวบสวยได้ด้วยเสื้อผ้าคนอ้วน

สาวอวบอย่างเราสามารถสวยและหุ่นดีได้ง่ายๆด้วยวิธีการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าคนอ้วนดังต่อไปนี้เลยค่ะ

1.เสื้อเกาะอก จีบใต้อกเลือกใส่เสื้อหรือชุดเดรสแบบเกาะอก หรือแบบมีจีบเข้ารูปที่ใต้อก จะช่วยพรางความตันของช่วงตัว และพุงใหญ่ ๆ ของคุณได้เป็นอย่างดี

2.เสื้อผ้าสีเข้มอาจต้องทำใจยอมรับสักนิดว่าถ้าอยากดูผอมเพรียว เสื้อผ้าโทนเข้ม ๆ อย่างสีดำ สีน้ำตาล สีกรมท่า สีเลือดหมู สีม่วงแก่ เขียวแก่ ฯลฯ นั้นเหมาะกับคุณกว่าเสื้อผ้าสีสันสว่างสดใสอันจะเน้นให้เห็นสัดส่วนจริง ๆ ของคุณได้ชัดเจนขึ้นยามที่สวมใส่ ซึ่งนั้นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการเลยนี่นา

3.เบลเซอร์ตัวเก๋ เพิ่มเซนส์เรื่องการแต่งตัว สาวเจ้าเนื้อไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าจำเจ ๆ อยู่แต่แนวเดิมเท่านั้น คุณสามารถเพิ่มเซนส์ในการแต่งตัวลงไปให้ลุคของตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วยการคว้าเบลเซอร์มาใส่สักตัว อย่าลืมเลือกแบบที่แขนเสื้ออยู่เหนือข้อศอก (หรือพับแขนเสื้อขึ้นเหนือระดับศอก) ก็จะช่วยให้การแต่งตัวดูมีลูกเล่น และไม่ทำให้ดูอวบอ้วนไปกว่าเดิมด้วย

4.เสื้อเชิ้ดสิใช่ อย่าใส่เสื้อยืดเลย สำหรับการแต่งตัวในวันชิล ๆ ของคุณ เลือกใส่เสื้อเชิ้ตจะดูดีกว่าเสื้อยืดเป็นไหน ๆ เสื้อยืดนั้นมักเป็นทรงตรงและไม่เข้ารูป ซึ่งจะทำให้คุณดูตัน แต่หากเป็นเสื้อยืดที่เข้ารูปก็กลับจะเน้นส่วนที่เป็นปัญหาของคุณให้เด่นชัดขึ้นเสียอีก แต่หากเปลี่ยนมาเป็นเสื้อเชิ้ตคุณก็จะไม่ประสบปัญหาเช่นนี้เลยค่ะ

5.เสื้อผ้าลายทางพรางหุ่นได้ รื้อเสื้อผ้าลายขวางที่คุณมีออกให้หมด เพราะแนวขวางของเสื้อทำให้ตัวของคุณดูกว้างและใหญ่มากขึ้น ในทางกลับกันเสื้อผ้าลายทางจะทำให้รูปร่างของคุณดูยืด สูงขึ้น และเพรียวขึ้นกว่าเดิม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น