วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

2 เทคนิคการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนในรูปแบบชุดราตรีให้ลงล็อกสาวๆคนไหนที่กำลังเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนในรูปแบบชุดราตรีอยู่และยังหาทางออกไม่ได้เรามีแนวทางมาฝากกันค่ะ

1.เริ่มจากรูปร่างของคุณผู้หญิง  ใครจะรู้ได้ดีเท่าตัวของเราเอง นำประสบการณ์ว่าเราใส่ชุดสีอะไรแล้วดูดี เหมาะกับบุคลิกของเรามากที่สุด จะใส่แบบไหน คอวี คอกลม คอย้วย แขนกุด แขนตุ๊กตา แขนยาว  รูปทรงของกระโปรง พองที่สะโพกหรือรัดรูป ผ้าแบบไหนที่ใส่สบายที่สุด หรือเนื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเอง จำแบบที่เหมาะกับเราให้ขึ้นใจท่องไว้ เลยค่ะ  เรื่องหน้าอกเล็ก ก็ไม่ควรใส่เสื้อรัดรูปมากนัก ใส่พอดีตัว ไม่หลวมเกินไป  ทางที่ดีขอแนะนำอุปกรณ์เสริม  "ฟองน้ำเสริมค่ะ"  ใส่ไปเถอะไม่มีใครรู้  ไม่ถือเป็นการหลอกลวงประชาชน ก็แค่ความสุขของผู้หญิงคนหนึ่ง อย่าไปยุ่งกับเธอ    แล้วก็เรื่องสะโพกใหญ่ต้องงดกระโปรงรัดรูป หรือกระโปรงทรงพองที่สะโพก ควรใส่กระโปรงที่ปล่อยตัวลง ทิ้งน้ำหนักตามแรงโน้มถ่วงโลก ที่จริงสะโพกใหญ่นี่ก็ดูเซ็กซ์ซี่ดีค่ะ ไม่เห็นจะต้องกังวล ถือว่า "เกิดมาได้มาเยอะ"  โชคดีเหมือนกัน จะเอาสะโพกปิดประตูบ้านหรือประตูตู้เย็นก็ได้ นั่งทับกระเทียบให้แบนก็ได้ เต้นจั๊มบ๊ะก็สวย   

2.การเลือกเนื้อผ้า ชนิดของผ้าที่เหมาะกับเรา มีทั้งผ้าหนา ผ้าบาง ผ้าชนิดต่างๆ ผ้าดีทำให้เสื้อผ้ามีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง  เลือกผ้าไม่ดีคิดจนตัวตาย ต้องขายผ้าเอาหน้ารอดไปก่อน  คนอ้วนไม่ควรใส่ผ้าเนื้อมัน วาว จะดูเป็นหมูสามชั้นโดนความร้อนแล้วละลาย มันวาวเยิ้มซะ อีกทั้งก็ดูเชยด้วยค่ะ   ผ้าที่ดีควรไม่เป็นขุ่ย ทอแน่น พิมพ์ลายชัด ใส่แล้วไม่ร้อน ไม่หดตัวเป็นมดหรือยืดตัวเป็นช้าง  แล้วสิ่งที่ดีที่สุดถูกใจคือ ผ้าที่ไม่ค่อยยับ เพราะไม่มีเวลารีดผ้า  เปลืองพลังงาน เปลืองไฟอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น