วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2555

เทคนิคการเปิดร้านขายส่งเสื้อผ้า...ให้มีกำไรที่สวยงามในการทำธุรกิจอะไรก็ตามไม่ใช่ว่าแค่ให้มีทุนแล้ว หรือเห็นคนอื่นเขาทำแล้วดี ก็เลยทำ อย่างน้อยๆ เราควรต้องรู้จักกับธุรกิจนั้นๆ อย่างลึกซึ้ง รู้จักสินค้า รู้จักตัวเองให้ดีพอก่อนว่าชอบที่จะทำจริงๆ หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นแค่ธุรกิจเล็กๆ หรือธุรกิจใหญ่ๆ ก็ต้องมีการวางแผนเสมอ อย่างเช่น ธุรกิจขายส่งเสื้อผ้า...ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งธุรกิจยอด ฮิตที่ใครๆ ก็อยากทำ และเสน่ห์ของธุรกิจนี้อยู่ที่ ความสวยงามของเสื้อผ้า ที่ผู้พบเห็นแล้วมักอยากจะแวะซื้อมาสวมใส่ เพื่อเพิ่มความสวย ความหล่อ เติมเต็มบุคลิกภาพให้ดูดีสง่างาม และด้วยเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ ไม่เน่า...ไม่เสีย ขายไม่หมดวันนี้ก็สามารถเก็บไว้ขายพรุ่งนี้ได้

เมื่อตัดสินใจที่จะเปิดร้านขายเสื้อแล้ว เรายังมีวิธีการและขั้นตอนอย่างไรที่จะประสบความสำเร็จในการเปิดร้านขาย เสื้อ ธุรกิจทางด้านแฟชั่น ที่ตัวสินค้ามีอายุสั้นแต่อนาคตยาว

เงินลงทุนเป็นหัวใจหลัก โดยจะมีส่วนกำหนดหน้าตาเริ่มต้นของธุรกิจ ขายใคร...วัยไหน...ผู้หญิงหรือชาย หลังจากที่รู้จำนวนของทุนแรกเริ่ม สิ่งที่ควรต้องคิดเป็นอันแรกเลย คือต้องรู้ว่ากลุ่มลูกค้าคือใครให้เริ่มจากคิดกว้างๆว่า ลูกค้านั้นเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หรืออาจจะเป็นทั้ง 2 เพศ เลยก็ได้

วิเคราะห์ทำเลทองก่อนเปิดร้าน ถ้ามีเงินทุนที่สูง การหาทำเลก็คงไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับผู้ที่มีทุนน้อยนั้นอาจเริ่มจากการวางขายตามตลาดนัดและควรจะสำรวจ ดูว่าล็อคไหนเป็นจุดที่คนเดินผ่านเยอะที่สุด

การตกแต่งร้านสำคัญมากถ้าตกแต่งร้านแบบเรียบๆ ไม่โดดเด่นสินค้าของคุณก็แลดูไม่น่าสนใจไปด้วยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น